Ứng dụng Quà tặng Galaxy: Nhận vô vàn khuyến mãi độc quyền

Quà tặng Galaxy là ứng dụng được Samsung phát hành nhằm mang đến các chương trình khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng của mình. Thông qua các minigame trên ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng tích lũy và đổi được hàng loạt các voucher từ những thương hiệu nổi tiếng.

Giới thiệu Quà tặng Galaxy

Quà tặng Galaxy là ứng dụng được phát hành nhằm mang lại những giá trị cộng thêm cho cộng đồng “fan” Samsung. Với hệ thống 150 nhà cung cấp tên toàn quốc và hơn 800 của hàng liên kết cung cấp dịch vụ, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn các ưu đãi độc quyền đến từ các thương hiệu ăn uống, mua sắm, làm đẹp như: Phúc Long, CGV, GongCha,…

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ cập nhật nhanh chóng các chương trình, sự kiện khuyến mãi cực hot từ các thương hiệu yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tích lũy điểm hằng ngày để đổi được những voucher độc quyền, giảm giá cực sâu để bạn thỏa sức mua sắm.

Thông qua ứng dụng, bạn không chỉ tìm kiếm thỏa thích các ưu đãi gần khu vực mình sống. Mà còn dễ dàng tra cứu thông tin về trung tâm bảo hành, giá các linh kiện thiết bị Samsung nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, ứng dụng còn phát triển tính năng chăm sóc khách hàng trực tiếp trên ứng dụng để giải đáp các thắc mắc cho khách hàng của mình.

Hiện nay, ứng dụng này sẽ tương thích với hầu hết các cấu hình điện thoại và máy tính bảng Samsung:

 • Hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
 • Dung lượng: 13MB.

Nhanh chóng cài đặt ngay ứng dụng Quà tặng Galaxy, tham gia vào những chương trình khuyến mãi độc quyền có một không hai từ các cửa hàng trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách nhận quà cho dòng Galaxy A

Để nhận được ưu đãi, đặc biệt là gói Voucher trị giá 960.000đ dành cho các bạn đang sở hữu các dòng Samsung Galaxy A. Bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào “CH Play” và cài đặt ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, hoặc mở ứng dụng trên Smartphone.
 • Bước 2: Chọn vào danh mục bạn đang tìm kiếm ưu đãi.
 • Bước 3: Chọn vào thương hiệu, cửa hàng hiện đang có chương trình khuyến mãi
 • Bước 4: Chọn “LẤY MÃ ƯU ĐÃI”
 • Bước 5: Thông báo lấy mã sẽ hiện ra và bạn tiếp tục ấn “ĐỒNG Ý
 • Bước 6: Mã ưu đãi sẽ hiển thị trên màn hình

Sau đó, mã sẽ được lưu vào tài khoản của bạn. Khi đến cửa hàng bạn đưa mã cho nhân viên sẽ được xác thực mã ưu đãi và tiến hành giao dịch kèm ưu đãi bạn đã tích lũy.

Hướng dẫn cách tích lũy điểm

Để đổi được các mã code độc quyền, giới hạn và có mức ưu đãi lớn, bạn có thể tích lũy và sử dụng để đổi mã. Nếu bạn vừa mới sắm cho mình một chiếc Samsung thì hãy nhanh chóng đăng nhập vào Quà tặng Galaxy, để nhận 5.000 điểm tích lũy. Bạn có thể dùng điểm này để đổi các voucher trong ứng dụng. Tuy nhiên, tùy vào thời gian, sự kiện sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Theo quy định của Quà tặng Galaxy, bạn cần phải hoàn thành xác thực các ưu đãi mà bạn đã sưu tầm. Mỗi lần sử dụng mã ưu đãi thanh toán thành công, bạn sẽ được cộng 50 điểm vào tài khoản. Điểm tích lũy sẽ hết hạn và được thu hồi vào ngày 31/12 mỗi năm.

Bạn có thể kiểm tra số điểm tích lũy theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hình người trên thanh menu
 • Bước 2: Chọn “Điểm
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị số điểm của bạn đã tích lũy

Nhanh chóng tích lũy điểm thưởng hằng ngày, trở thành người sử dụng thân thiết của Quà tặng Galaxy và sẵn sàng đổi lấy hàng ngàn ưu đãi độc quyền của ứng dụng.

Hướng dẫn cách dùng điểm tích lũy đổi quà tặng

Sau khi tích lũy được một số điểm lớn, bạn có thể dùng để đổi các voucher giới hạn của thương hiệu. Để sử dụng điểm tích lũy đổi quà tặng, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Quà tặng Galaxy
 • Bước 2: Chọn các chương trình đổi điểm đang diễn ra
 • Bước 3: Chọn “LẤY MÃ ƯU ĐÃI
 • Bước 4: Thông báo lấy mã sẽ hiện ra và bạn tiếp tục ấn “ĐỒNG Ý
 • Bước 5: Mã ưu đãi sẽ hiển thị trên màn hình

Như vậy, chỉ với 5 thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng số điểm tích lũy để đổi các voucher ưu đãi từ các thương hiệu khác nhau.

Tổng kết

Với hơn 10 triệu lượt tải và sử dụng hằng ngày để nhận các khuyến mãi độc quyền, Quà tặng Galaxy đã giúp nhiều bạn thỏa sức mua sắm mà vẫn tiết kiệm tiền. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung thì hãy nhanh chóng tải ứng dụng này về để cập nhật các chương trình, sự kiện ưu đãi bất ngờ, cực hot đến từ các thương hiệu yêu thích nhé.

 

Newsale có trên ChPlay

X